Nghiên cứu và tin tức

Điểm nhấn chính từ buổi trao đổi các định chế đầu tư lớn từ Australia

04/06/2024

Ngày 04/06/2024 tại Hà Nội, ông Nguyễn Quang Thuân – Chủ tịch FiinGroup kiêm Tổng giám đốc FiinRatings đã chia sẻ về Triển vọng Đầu tư Việt Nam cho phái đoàn bao gồm 20 định chế đầu tư lớn từ Australia. Sự kiện này do Đại sứ quán Australia và Cơ quan Thương mại và Đầu tư (Austrade) tổ chức.


Khai mở Thị trường Vốn Nợ #2] Triển vọng Vĩ mô và Ngành ngân hàng Việt Nam - từ góc nhìn xếp hạng tín nhiệm

29/05/2024

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vừa trải qua giai đoạn nhiều khó khăn, thách thức từ bên ngoài và nội tại. Từ góc nhìn xếp hạng tín nhiệm, ngân hàng vẫn được coi là ngành có rủi ro thấp và triển vọng tốt. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia trong nước và quốc tế đến từ S&P Global Ratings và từ FiinRatings.


[Debt Market Unlocked #1] Khai mở thị trường vốn nội địa

17/05/2024

Một thị trường TPDN hoạt động hiệu quả đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp và tăng trưởng kinh tế của Việt Nam. Ba thách thức lớn đối với nguồn vốn nội địa hiện nay là gì và giải pháp khai thông ra sao? Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia trong nước và quốc tế đến từ S&P Global Ratings và từ FiinRatings


FiinRatings – Bản Tin Tháng 4/2024

15/05/2024

Báo cáo cung cấp nhiều điểm nhấn đáng chú ý về thị trường bao gồm: Hoạt động phát hành trái phiếu doanh nghiệp trong tháng, Tình hình giao dịch thứ cấp trên HNX, Cập nhật kế hoạch phát hành và triển vọng của hoạt động phát hành trong năm 2024.


Tổng Giám đốc FiinRatings tham gia Hội thảo Đối tác khí hậu toàn cầu 2024 được tổ chức bởi GCPF và responsAbility Investments AG

13/05/2024

Ngày 13/05/2024, ông Nguyễn Quang Thuân, Tổng Giám đốc FiinRatings - đơn vị xếp hạng tín nhiệm được cấp phép và hoạt động tại Việt Nam, đã tham dự Hội thảo Đối tác khí hậu toàn cầu 2024 được tổ chức bởi Quỹ Đối tác Khí hậu Toàn cầu (GCPF) - một quỹ được quản lý bởi responsAbility Investments AG.