Nghiên cứu và tin tức

Standard & Poor’s phối hợp với UBCKNN về xếp hạng tín nhiệm, phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp

15/04/2024

UBCKNN mong muốn S&P hỗ trợ, phối hợp trong việc tổ chức hội thảo, đào tạo và chia sẻ kiến thức về xếp hạng tín nhiệm; hỗ trợ đào tạo về các phương thức quản lý và giám sát trái phiếu doanh nghiệp của các công ty đại chúng và các nguyên tắc ESG theo thông lệ quốc tế cho các quỹ đầu tư và các công ty đại chúng.


Hội nghị Thị Trường Vốn Nợ Việt Nam 2024: “Khai thông Thị trường Vốn Nợ Nội địa”

12/04/2024

Hà nội, ngày 12/04/2024, Công ty Cổ phần FiinRatings (“FiinRatings”) đã phối hợp cùng Quỹ Đầu tư và Bảo lãnh tín dụng (“CGIF”) – một quỹ tín thác của Ngân hàng Phát triển Châu Á, tổ chức thành công Hội nghị “Thị Trường Vốn Nợ Việt Nam 2024” với chủ đề “Khai thông Thị trường Vốn Nợ Nội địa”.  


Báo cáo Cập nhật Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp Tháng 3 năm 2024

03/04/2024

FiinRatings xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng và Đối tác Báo cáo Cập nhật Thị trường Trái phiếu Doanh nghiệp tháng 3 năm 2024. Báo cáo mang đến những điểm nhấn đáng chú ý về thị trường bao gồm:


FiinRatings – Công bố Kết quả Xếp hạng Tín nhiệm lần đầu: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (A-| Triển vọng: Ổn định)

01/04/2024

FiinRatings trân trọng thông báo kết quả Xếp hạng Tín nhiệm dài hạn Nhà phát hành lần đầu đối với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á (“BAB” hay “Ngân hàng”) ở mức điểm “A-” với triển vọng xếp hạng “Ổn định”.


Xếp hạng tín nhiệm và Chấm điểm tín dụng: Chìa khóa chinh phục đối tác kinh doanh và tối ưu chi phí trên thị trường vốn

01/04/2024

Là chủ đề của tham luận của ông Nguyễn Quang Thuân – Chủ tịch FiinGroup và FiinRatings tại Hội thảo “Xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp nhỏ và vừa - tăng khả năng tiếp cận vốn” cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (“DNVVN”) diễn ra tại Hà Nội vào ngày 29/03/2024.